Cloud Zoom small image

Bánh Dừa Tuyết

Liên hệ

Sự phối hợp mới lạ của nhân đậu đỏ nồng nàn cùng nhân đậu xanh béo ngọt, hòa quyện cùng lớp da trắng dai dai, mềm thơm, phủ bên ngoài là lớp dừa sấy vàng thơm trộn lẫn cùng những hạt mè giòn tan, bánh hứa hẹn sẽ đem đến cho người sử dụng cảm nhận tươi mới, mát lạnh, khẩu vị ngon tuyệt và sự tiện lợi khi sử dụng.

Quy cách: 30 g/cái x 10 cái/gói  x 15 gói/thùng

Gọi +84 28 3796 2888 Line 30để được trợ giúp

 

Trong các buổi tiệc hay các buổi giao lưu gặp gỡ bạn bè người thân, bên cạnh các món khai vị, chiên, xào,… thì các món ăn tráng miệng cũng cũng là một phần không thể thiếu. Bánh Dừa Tuyết là một sản phẩm mới mà Công Ty Bình Vinh muốn gửi đến các bạn. Bạn có thể thưởng thức sản phẩm trong lúc hàn huyên cùng bạn bè vừa tận hưởng sự mát lạnh, thơm ngon, ngọt dịu của món bánh dừa tuyết, một sản phẩm mới độc đáo của chúng tôi.

 

 

Bánh được tạo ra bắt nguồn từ ý tưởng của bánh mochi truyền thống của Nhật bản. Nhưng đặc biệt hơn với sự phối hợp mới lạ của nhân đậu đỏ nồng nàn cùng nhân đậu xanh béo ngọt, hòa quyện cùng lớp da trắng dai dai, mềm thơm, phủ bên ngoài là lớp dừa sấy vàng thơm trộn lẫn cùng những hạt mè giòn tan, bánh hứa hẹn sẽ đem đến cho người sử dụng cảm nhận tươi mới, mát lạnh, khẩu vị ngon tuyệt và sự tiện lợi khi sử dụng.Ngoài ra với hình dáng 3 lớp nhân được cuộn bên trong chiếc lá xanh xanh làm cho sản phẩm trở nên bắt mắt hơn.

 

 

Thành phần: Mạch nha 29,2%, nước 15,6%, đậu đỏ 13,8% tinh bột biến tính 11,4%, kem sữa, đậu xanh, đường, chất tạo ngọt E(420(i)), dừa tươi, mè đen, hương đậu đỏ tổng hợp, chất tạo xốp E(500)(ii)).

 

 

Nguồn dinh dưỡng từ đậu đỏ:

- Đậu đỏ có chứa rất nhiều vitamin: các loại vitamin thường gặp trong đậu đỏ là vitamin B1, B6, C, E, K,… có tác dụng tăng cường thể lực, giúp cải thiện sức đề kháng, tăng khả năng chống chọi với bệnh tật, đặc biệt vitamin B1 có trong hạt đậu đỏ còn giúp chúng ta cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa khiến cơ thể hấp thụ được nhiều dưỡng chất tốt hơn.

Nguồn dinh dưỡng từ đậu xanh:

- Trong đậu xanh có chứa nhiều kali ít natri, có vị ngọt, tính mát giúp giải nhiệt và giải độc rất tốt. Đậu xanh còn có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn 3 lần so với gạo, chứa hàm lượng protein và lượng chất béo cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt vỏ đậu xanh có tính nóng, ngăn ngừa tình trạng mờ mắt chính vì vậy nhiều người khi nấu thường để cả vỏ.

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng ngay sau khi rã đông 10-15 phút.

Hướng dẫn bảo quản:

- Bảo quản trong tủ đông -18ºC.

 

 

Sản phẩm đóng gói tiện lợi, dễ sử dụng.

 

 

Hiện nay, nền ẩm thực được xem là sự kết hợp tinh túy của những món ăn được đầu tư cả về hương vị lẫn phong cách trình bày. Và Bánh Dừa Tuyết hội tụ tất cả những điều đó , vì thế các bạn hãy thưởng thức món bánh tuyệt vời này nhé.