Cloud Zoom small image

Bánh Long Phụng Cát Tường

Liên hệ

Tạo hình lốc xoáy bằng đường đen trên bề mặt sản phẩm. Vỏ ngoài dẻo dai kết hợp với nhân đậu xanh đầy dinh dưỡng đã tạo nên hương vị độc đáo khó quên.

Quy cách: 30g/cái x 5 cái/hộp x 20 hộp/thùng

Gọi +84 28 3796 2888 Line 30để được trợ giúp

 

Được làm từ những nguyên liệu chọn lọc, Bánh Long Phụng Cát Tường là sự kết hợp tinh tế của  hương vị truyền thống và công nghệ hiện đại. Nhân bánh được làm từ đậu xanh thượng hạng hòa quyện với lớp vỏ bánh mềm dai vừa mang lại giá trị dinh dưỡng cao vừa tạo cảm giác thích thú cho người sử dụng.

 

 

Thành phần: Mạch nha (tinh bột khoai mì, nước) 45.4%, đậu xanh 16.26%, tinh bột biến tính Clearam CH 20 20 (Acetylated Distarch Adipat (E1422)), đường, chất tạo ngọt tổng hợp: Sorbitol (420(i)), chất bảo quản: Kali sorbate (202), phẩm màu tổng hợp: Caramen nhóm IV (xử lý amoni sunfit) (150d), Titanium Dioxyde (171), chất điều chỉnh độ acid: Acid citric (330).

 

 

Giá trị dinh dưỡng của đậu xanh:

- Đậu xanh có thành phần dinh dưỡng cao, hạt chứa nước 14%, protid 23,4%, lipid 2,4%, glucid 53,10%, cellulose 4,7%. Còn có các nguyên tố vi lượng Ca, P, Fe và các vitamin (tiền sinh tố A,  B1, B2, PP, C). Còn có phosphatidyl choline, phosphtidylinositol, phosphatidylethanolamine, phosphatidylserine, phosphatidicacid.

- Đậu xanh còn là nguồn cung cấp chất xơ hòa tan, chất này đi qua đường tiêu hóa, lấy đi những chất béo thừa và loại bỏ khỏi cơ thể trước khi hấp thụ, nhất là cholesterol.

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Sản phẩm sử dụng ăn tráng miệng, sản phẩm sử dụng ngay sau mở bao bì.

Hướng dẫn bảo quản:

- Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát.

 

 

Bánh Long Phụng Cát Tường mang ý nghĩa hạnh phúc và thịnh vượng,  là món quà tặng rất ý nghĩa dành cho bạn bè và người thân, với mong muốn mang lại  sự tốt đẹp, những gì cao quý nhất trong đời sống con người! mãi hạnh phúc, ngọt ngào, may mắn !