Cloud Zoom small image

Bánh Ú (Hấp)

Liên hệ

Gạo nếp thơm bọc bên ngoài hòa quyện với nhân thịt thơm lừng, tạo nên hương vị đặc trưng mà đậm đà khó quên.

Quy cách: 160g/cái, 6 cái/gói

                200g/cái, 6 cái/gói

Gọi +84 28 3796 2888#21để được trợ giúp

 

Ấm tình quê trong hương vị Bánh Ú của Bình Vinh, với hương vị hoàn toàn mới lạ. Bánh có hình tam giác, chóp nón hơi cao, được bọc kín trong những chiếc lá tre. Lớp vỏ được làm từ gạo nếp dẻo thơm hòa quyện cùng phần nhân phong phú, giàu dinh dưỡng, sự kết hợp giữa thịt heo thơm bùi, đậu phộng béo ngậy, hương vị đậm đà của trứng muối, tôm, nấm…tạo cảm giác lạ miệng, ngon mà không ngán.

 

 

Bánh Ú 160g:

Thành phần : Nếp 44.9%, thịt heo 9.7%, đậu phộng 9.5%, hành tím 5.5%, dầu đậu nành 2.8%, nước tương 2.6%, trứng muối 2.6%, tôm khô, nấm đông cô, mực khô, muối i - ốt, tiêu, đường, nước.

Bánh Ú 200g:

Thành phần: Nếp 42.8%, đậu phộng 9.2%, thịt heo 8.7%, hành tím 5.2%, hạt dẻ 3.1%, dầu đậu nành 2.7%, trứng muối 2.6%, nước tương 2.3%, tôm khô, nấm đông cô, mực khô, sò điệp, muối i - ốt, tiêu, đường, nước.

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Hấp chín bánh trước khi dùng, thời gian hấp: 25 - 30 phút.

Hướng dẫn bảo quản:

- Bảo quản ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

 

 

Sản phẩm đóng gói sang trọng, tiện lợi.

 

 

Mềm dẻo, thơm ngon, bép ngậy, hương vị đặc trưng mà đậm đà..

 ăn rồi cứ hoài nhớ mãi… Nhẹ nhàng bánh ú hồn quê !!!