Cloud Zoom small image

Bánh Xốp Hạnh Nhân

Liên hệ

Lớp hạnh nhân giàu dinh dưỡng kết hợp với lớp vỏ bánh nhiều tầng, thơm ngon từng giây từng phút, đạt điểm 10 cho sức khỏe.

Quy cách: 10g/cái x 5 cái/hộp x 20 hộp/thùng

Gọi +84 28 3796 2888 Line 30để được trợ giúp

 

   Cùng với uy tín về chất lượng, sự đa dạng trong sản phẩm, thương hiệu Lafeve của công ty thực phẩm Bình Vinh Sài Gòn đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, thương hiệu Lafeve đã cho ra đời một dòng sản phẩm mới: Bánh xốp hạnh nhân,  bánh có cấu trúc đặc biệt, bổ dưỡng và tiện lợi cho người sử dụng.

Tất cả nguyên liệu được lựa chọn nghiêm ngặt kết hợp với loại bơ chuyên biệt đã làm nên những chiếc bánh  có mùi thơm quyến rũ , vị ngọt dịu nhẹ sẽ làm cho bạn thật sự thích thú.

 


 

Cấu trúc của bánh chính là các lớp bánh mỏng xếp chồng lên nhau, liên kết chặt chẽ lẫn nhau không hề tách rời tạo khẩu cảm giòn xốp vừa tạo cảm giác tò mò muốn khám phá  cho người tiêu dùng. Quy trình sản xuất hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm mang đến những chiếc bánh có chất lượng tốt nhất.

 

 

Thành phần : Bột mì 43%, chế phẩm hỗn hợp có nguồn gốc từ thực vật - động(25% bơ động vật, còn lại là bơ thực vật) 35%, nước 12,64%, đường 7%, hạnh nhân 2%, muối iot, hương sữa tổng hợp.

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

-sản phẩm sử dụng ăn trực tiếp sau mở bao bì.

Hướng dẫn bảo quản:

-Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát.

 

 

Hạnh nhân giàu vitamin E và magie, kẽm,. ,có công dụng : điều hòa huyết áp, cân bằng cholesterol trong cơ thể, rất tốt cho hệ tim mạch, … , Chính vì thế, bánh đã dùng hạnh nhân không chỉ nhằm mục đích trang trí mà còn nhằm nâng cao giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm.

Nào, Còn chần chờ gì nữa mà không thưởng thức ngay những chiếc bánh đặc biệt này!