Long Phụng Cát Tường - Bánh Mochi Thượng Hạng!

14/09/2018

Mỗi chiếc bánh là sự hòa quyện tinh tế với  tạo hình lốc xoáy bằng đường đen trên bề mặt sản phẩm. Cảm nhận độ dai và dẻo của vỏ bánh, nhân đậu xanh đầy dinh dưỡng đã tạo nên hương vị độc đáo, ngọt ngào đi sâu vào cả khứu giác và vị giác cho bạn một cảm giác ngất ngây khi thưởng thức.

 

 

Các bạn sẽ thực sự hài lòng với loại bánh này, không chỉ bởi bánh mềm, ngọt vừa, mà còn kết hợp của vỏ bánh với nhân bên trong một cách hoàn hảo, hài hòa để tạo nên một món bánh đẹp mắt ngon miệng!

 

 

Bánh Long Phụng Cát Tường là sự kết hợp tinh tế của  hương vị truyền thống và công nghệ hiện đại. Nhân bánh được làm từ đậu xanh thượng hạng hòa quyện với lớp vỏ bánh mềm dai vừa mang lại giá trị dinh dưỡng cao vừa tạo cảm giác thích thú cho người sử dụng.

 

Bên cạnh hương vị thơm ngon của bánh, Lafeve  còn chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết đi kèm, Thiết kế bao bì sang trọng và tinh tế, tiện lợi, dễ sử dụng, rất thích hợp để làm quà tặng cho người thân yêu.

Bánh Long Phụng Cát Tường mang ý nghĩa hạnh phúc và thịnh vượng,  là món quà tặng rất ý nghĩa dành cho bạn bè và người thân, với mong muốn mang lại  sự tốt đẹp.