Tổ Chức Sinh Nhật Cho Nhân Viên Tháng 6

16/04/2018

Công ty TNHH Bình Vinh tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên tháng 6

Nhằm phát huy văn hóa và tình đoàn kết nội bộ, công ty Bình Vinh đã tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên có sinh nhật trong tháng 6.

Đây là hoạt động được ấn định tổ chức vào mỗi tháng tại công ty Bình Vinh nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty, tạo sự hứng khởi, niềm say mê trong công việc đồng thời cũng khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho toàn thể các CBNV công ty.

Cũng trong buổi tiệc, các thành viên có sinh nhật trong tháng 6 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong công ty có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm với một số trò chơi vui nhộn giúp gắn kết tình cảm giữa mọi người trong công ty.

Một số hình ảnh của buổi tiệc:

Sự chuẩn bị chu đáo của công ty dành cho nhân viên.

Các nhân viên có sinh nhật trong tháng cùng nhau nâng bánh kèm chúc mừng.

Cùng hát bài ca mừng sinh nhật trong không khí đầm ấm, vui vẻ..

Việc Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho các thành viên công ty là nét văn hóa tốt đẹp của Công ty – văn hóa gia đình – Tạo nên sức mạnh, là nơi kết nối, giao lưu tình cảm giữa các CBNV với nhau và với Ban lãnh đạo, khiến cho mọi người đều cảm nhận được tình cảm đầm ấm, một không khí ấm áp. Với món quà nhỏ và lời chúc của lãnh đạo Công ty đã tạo động lực cho mọi người trong cuộc sống và công việc.