Vị ngon, giòn ngọt với Bánh Xốp Hạnh Nhân

14/09/2018

Một trong những chiếc bánh “không-thể-bỏ-qua” với lớp hạnh nhân giàu dinh dưỡng kết hợp với lớp vỏ bánh nhiều tầng, thơm ngon từng giây từng phút, đạt điểm 10 cho sức khỏe.

 

 

Vị thơm ngon, giòn với Bánh xốp hạnh nhân,  bánh có cấu trúc đặc biệt, bổ dưỡng và tiện lợi cho người sử dụng, bạn sẽ bị chinh phục ngay lập tức với vị ngọt quyến rũ khi thưởng thức hương vị tuyệt hảo.

 

 

Tất cả nguyên liệu được lựa chọn nghiêm ngặt kết hợp với loại bơ chuyên biệt đã làm nên những chiếc bánh  có mùi thơm quyến rũ , vị ngọt dịu nhẹ sẽ làm cho bạn thật sự thích thú.

Cấu trúc của bánh chính là các lớp bánh mỏng xếp chồng lên nhau, liên kết chặt chẽ lẫn nhau không hề tách rời tạo khẩu cảm giòn xốp vừa tạo cảm giác tò mò muốn khám phá  cho người tiêu dùng. Quy trình sản xuất hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm mang đến những chiếc bánh có chất lượng tốt nhất.

 

 

Hạnh nhân giàu vitamin E và magie, kẽm,.. có công dụng: điều hòa huyết áp, cân bằng cholesterol trong cơ thể, rất tốt cho hệ tim mạch, … , Chính vì thế, bánh đã dùng hạnh nhân không chỉ nhằm mục đích trang trí mà còn nhằm nâng cao giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm.

Một hộp bánh nhỏ xinh đem biếu tặng khiến người làm cũng như người nhận cảm thấy thật ấm áp và hạnh phúc

Nào, Còn chần chờ gì nữa mà không thưởng thức ngay những chiếc bánh đặc biệt này!