Nhãn hiệu

 

1. Arno - Dòng Sản Phẩm Đông Lạnh Chế Biến

 

 

Với khẩu hiệu “An tâm chọn Arno - đồng hành cùng bạn trong mọi bữa tiệc” và quy trình sản xuất chặt chẽ tiên tiến, Arno mong muốn tạo cho người tiêu dùng sự hài lòng về hương vị và an tâm khi thưởng thức. Hơn nữa, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu phát triển, tối ưu hóa sản phẩm dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng để họ cảm nhận được hương vị đặc trưng và độc đáo mà người chế biến muốn mang lại trong từng sản phẩm đông lạnh mang thương hiệu Arno.

 

2. Gu Yue Zhai - Dòng Sản Phẩm Nhiệt Độ Thường 

 

 

Được lấy ý tưởng từ nguồn ẩm thực Đài Loan, Gu Yue Zhai kết hợp thêm nguyên liệu đặc trưng của từng vùng miền để tạo nên những sản phẩm mang phong cách của vùng miền đó nói riêng và ẩm thực Đài Loan nói chung. Gu Yue Zhai hy vọng người tiêu dùng có thể thưởng thức thêm nhiều hương vị mới lạ, đồng thời luôn nghiên cứu và phát triển theo phương hướng  " đa dạng hóa và quản lí chặt chẽ nguồn nguyên liệu để tạo nên sự phong phú trong hương vị từng sản phẩm" Gu Yue Zhai đảm bảo sự an toàn về chất lượng, mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng khi thưởng thức.

 

3. La feve - Dòng Sản Phẩm Nướng

 

 

Dòng sản phẩm bánh nướng Lafeve "xuất xứ từ Pháp nhưng mang tới hương vị hạnh phúc từ Đài Loan", là những dòng sản phẩm làm thủ công như bánh trung thu, bánh mì Pháp, bánh nướng thơm ngon, bánh kem để người tiêu dùng có thể cảm nhận được những mùi vị khác nhau. Đây là dòng bánh nướng hướng tới “sự thơm ngon tươi mới và cao cấp” nhằm phục vụ người tiêu dùng, chúng tôi cam kết trở thành chuỗi cửa hàng thương hiệu có “tính nhân văn nhất“.

 

4. Arno Kitchen - Dòng Sản Phẩm Món Chính

 

 

Đầu bếp nhỏ Arno – Thương hiệu ẩm thực mới, sự kết hợp văn hóa ẩm thực đặc sắc của địa phương, kế thừa tinh hoa ẩm thực Trung Hoa theo phong cách chế biến đơn giản, tiện lợi cùng với sự biến tấu một cách linh hoạt làm cho mỹ thực luôn gần trong tầm tay bạn, tạo nên các món ăn mới tuyệt vời trường tồn với thời gian.

 

5. Ngư Nhật - Dòng Cá Chình Chế Biến Đông Lạnh

 

 

Cá chình Unagi kabayaki với hàm lượng dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon cao cấp. Cá được chọn lựa chọn kĩ càng. Thịt cá mềm, tươi ngon, không mùi tanh kết hợp chế biến với nước sốt Kabayaki đặc biệt tạo nên hương vị thơm ngon đậm đà không thể cưỡng lại!

 

6. Bình Vinh - Dòng Thực Phẩm Đông Lạnh

 

 

Dòng Thực Phẩm Đông Lạnh Arno Việt Nam chuyên cung cấp các loại thực phẩm đông lạnh,  các món ăn nhẹ sử dụng trong các bữa tiệc gia đình, các món khai vị, tráng miệng sử dụng trong nhà hàng tiệc cưới, cơ sở cung ứng dịch vụ nấu ăn… Với các dòng sản phẩm thơm ngon, giàu dinh dưỡng, đem lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Tuân thủ các nguyên tắc tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm vừa bổ dưỡng với hương vị tự nhiên vừa thuận tiện cho việc sử dụng.

Hotline: 028 3796 2888 - Ext: 3