Cloud Zoom small image

Bánh Quả Cầu Vàng

Vỏ ngoài là khoai lang vàng, kết hợp nhân khoai môn vừa thơm giòn, vừa dẻo mềm, tạo nên hương vị hoàn hảo.

Quy cách: 25g/cái x 12 cái/gói x 15 gói/thùng.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh/1 năm.

HDSD: Chiên sản phẩm ở nhiệt độ 160ºC, thời gian khoảng 6-7 phút trước khi dùng.

Gọi +84 28 3796 2888 - Phím 3để được trợ giúp

 

Lớp vỏ khoai lang vàng bên ngoài  kết hợp với màu tím đặc trưng của khoai môn ở bên trong thu hút người ăn ngay từ lát cắt bánh đầu tiên. Đặc biệt vị ngọt man mát của vỏ bánh và nhân khoai môn sẽ khiến bánh không còn cảm giác ngấy mà bùi bùi, hấp dẫn.

Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất hóa học, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Bao bì đựng sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất.

 

 

Thành phần: Bột nếp 30%, khoai môn 20.9%, khoai lang 15.2%, nước 15%, đường 13.41%, bột xù 2.21%, bơ 2%, hương khoai môn tổng hợp, Phẩm màu: Beta- caroten tổng hợp (160a(i)), Phẩm màu tổng hợp: Sunset yellow FCF (110).   

Chỉ tiêu chất lượng:

- Độ ẩm: ≤ 50%

- Hàm lượng Carbohydrate: 41 - 61%

- Hàm Protein: 1.6 - 2.4%

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Chiên sản phẩm ở nhiệt độ 160ºC, thời gian khoảng 6-7 phút trước khi dùng.

Hướng dẫn bảo quản:

- Bảo quản ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh/1 năm.

 

 

Sản phẩm được đóng gói tiện lợi, dễ sử dụng.

 

 

Hương bánh thơm ngon, vị thanh mát và mềm dẻo đã làm biết bao người say mê. Đừng quên chia sẻ món bánh thơm ngon này tới gia đình, người thân và bạn bè nhé !

Hotline: 028 3796 2888 - Ext: 3