Cloud Zoom small image

Bánh Sủi Cảo Hải Sản Tôm

Quy cách: 25 g/cái * 20 cái/gói * 18 gói/thùng

Hướng dẫn sử dụng: 
- Cách 1: Cho dầu vào chiên áp chảo 4 phút, sau đó cho nước vào ngập phần đế bánh rồi đậy nắp lại nấu thêm 6 phút.

- Cách 2: Nước sôi, mở lửa vừa cho sản phẩm vào luộc, thời gian 8 phút

- Cách 3: Nước sôi, mở lửa vừa cho sản phẩm vào hấp, thời gian 12 phút

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 1 năm

Gọi +84 28 3796 2888 - Ext:25để được trợ giúp
Hotline: 028 3796 2888 - Ext: 25