VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu công ty

 

  •    Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Bình Vinh Sài Gòn được thành lập vào năm 2007 tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Giai đoạn đầu, công ty chủ yếu sản xuất thực phẩm chế biến đông lạnh xuất đi các nước Đông Nam Á, dần đặt nền tảng sản xuất để phục vụ cho thị trường Việt Nam đang ngày càng mở rộng. Tiếp sau đó, năm 2010 công ty cho ra đời thương hiệu bánh “Lafeve” là nhãn hiệu đại diện cho bánh Trung Thu và các sản phẩm bánh nướng cung cấp cho thị trường trong nước. Đến năm 2012, công ty cho ra đời thương hiệu sản phẩm chế biến đông lạnh“Bình Vinh”.
  •    Để đáp ứng nhu cầu thị trường và tăng cường khả năng phát triển sản phẩm, công ty đã đặc biệt thuê các chuyên gia từ Nhật Bản và Đài Loan để hướng dẫn đội ngũ R & D, sử dụng trang thiết bị tiên tiến để tạo ra các sản phẩm mới đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.
  •    Trong hơn mười năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Bình Vinh Sài Gòn luôn khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng sự phục vụ tận tâm nhất.

 

          

 

Nghiên Cứu Sáng Tạo – Không Ngừng Đổi Mới

  •  
  • - Sáng tạo và không ngừng đổi mới, mở rộng và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực thực phẩm để cung cấp cho người tiêu dùng những thực phẩm sạch, an toàn và  dinh dưỡng nhất  chính là tiêu chí phát triển của công ty.
  • - Với  đội ngũ nhân viên nghiên cứu chuyên nghiệp, không ngừng tạo ra cái mới trong thực phẩm, có hương vị đặc sắc, mới lạ, đa dạng về chủng loại đáp ứng mọi  yêu cầu của người tiêu dùng.
  • - Ngoài ra công ty thường xuyên mời các chuyên gia kỹ thuật chuyên ngành từ Đài Loan và nước ngoài đến hướng dẫn chỉ đạo  nâng cao kiến thức chuyên môn để tiếp tục dẫn  dắt phát triển ngành nghề cho thế hệ tiếp nối.

 

           

 

Chứng nhận đạt chuẩn - Đảm bảo chất lượng

 

  • Để cung cấp cho thị trường ngày càng phát triển những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, công ty đã nhận các chứng nhận về thực phẩm:

          - Chứng nhận Halal

          - Chứng nhãn quản lí thực phẩm FDA của hoa kỳ

          - Chứng nhận tiêu chuẩn kiểm định thực phẩm HACCP

          - Chứng nhận thực hành  sản xuất tốt GMP

          - Chứng nhận an toàn thực phẩm ISO 22000:2005

Ngoài viêc được cấp những chứng nhận quốc tế về thực phẩm, công ty Bình Vinh còn chú trọng đến việc kiểm tra, tuân thủ các quy trình sản xuất cũng như nguyên liệu đầu vào một cách nghiêm ngặt nhất nhằm mang đến những sản phẩm ngon chất lượng, an toàn nhất  cho người sử dụng.