Năm 2007, Công ty Bình Vinh Sài Gòn được thành lập dựa trên việc theo đuổi chất lượng và cam kết với khách hàng, đồng thời luôn tuân thủ triết lý kinh doanh “đổi mới, chuyên nghiệp, chính trực và đôi bên cùng có lợi”. Lúc đầu, chúng tôi tập trung vào các đơn đặt hàng ở nước ngoài, tích cực tìm hiểu thị trường và cố gắng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Với sự phát triển của thời đại và nhu cầu thị trường, chúng tôi đã mở rộng thành công sang thị trường nội địa Việt Nam vào năm 2010 và nỗ lực tạo dựng thương hiệu bánh nướng của riêng mình-LAFEVE. Đây là cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển và là lời cam kết sâu sắc với thương hiệu của chúng tôi.

Cơ cấu sản phẩm được tối ưu hóa liên tục và hiệu quả thị trường vững chắc đã thôi thúc chúng tôi thành lập cơ sở sản xuất mới vào năm 2016 để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng mở rộng. Ngày nay, Công ty Bình Vinh Sài Gòn đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thực phẩm và cam kết mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thực phẩm an toàn, lành mạnh và ngon miệng.

Phạm vi sản phẩm của chúng tôi trải rộng trên toàn bộ phạm vi nhiệt độ, bao gồm cá chình đông lạnh, thủy sản chế biến, đồ ăn nhẹ đông lạnh và các loại thực phẩm ăn nhẹ ở nhiệt độ bình thường khác nhau (như bánh trung thu, bánh mì, bánh ngọt phương Tây), v.v. Cho dù đó là cuộc sống hàng ngày hay kỷ niệm ngày lễ, chúng tôi đều mang đến cho bạn những món ăn ngon và những điều bất ngờ với nhiều sản phẩm đa dạng.

Ngoài ra, các thương hiệu mà chúng tôi tự hào bao gồm: “Arno”, “Lafeve” và “Cá chình Bình Vinh “, những thương hiệu có uy tín cao trong ngành và được biết đến là đại diện cho chất lượng và danh tiếng. Điều đặc biệt đáng nói là bánh Tuyết Đại Phúc Xoài của chúng tôi đã giành được giải ba sao của giải thưởng A.A Taste Awards nổi tiếng quốc tế. Đây không chỉ là sự khẳng định về chất lượng sản phẩm của chúng tôi mà còn là sự phản hồi tốt nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể chúng tôi.

Trong tương lai, Công ty Bình Vinh Sài Gòn sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tiếp tục đổi mới, tiếp tục vượt trội và cùng các bạn tạo ra những sản phẩm thơm ngon.