– Một loại bánh mới lạ với hình dáng chiếc nón xinh xắn , ngộ nghĩnh của các cô bé, lớp vỏ hoành thánh giòn, mềm dai, cùng với phần nhân trong là sự hòa quyện chả cá và tôm tạo thành món ăn với vị thơm ngon, hấp dẫn.
– Bánh Nón là loại bánh mới lạ, bánh giòn, bùi, nhân đậm đà, ăn với nước mắm ngọt thanh vị vừa ăn, là món ăn khoái khẩu của nhiều người
Thành phần:
Chả cá (Cá basa 98.3%, hành lá 0.6%, muối 0.5%, đường 0.4%, tiêu 0.2%) 50.86%, Vỏ hoành thánh Spring Roll Pastry (bột mì 48%, nước, dầu dừa, muối lod, chất làm dầy (E422)) 12%, nước 10.43%, bột mì 9.5%, bột xù (bột mì 70%, tinh bột khoai mì 10%, dầu thực vật, muối, đường) 6.97%, hành lá 5.4%, mực, tôm, đường, muối, tiêu, phẩm màu tổng hợp: Caramen nhóm IV (xử lý amoni sunfit) (150d), chất điều vị Mononatri glutamat (621).
Chỉ tiêu chất lượng:
– Độ ẩm: ≤ 60%
– Hàm lượng Carbohydrate: 23 – 34%
– Hàm Protein: 6.4 – 9.6%
Hướng dẫn sử dụng:
– Chiên sản phẩm ở nhiệt độ 160°C, thời gian khoảng 5 phút trước khi dùng.
Hướng dẫn bảo quản:
– Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh/1 năm.
Sản phẩm được đóng gói tiện lợi, dễ sử dụng.
Cuối tuần, hãy dành thời gian cho gia đình, cùng quây quần bên nhau, chuyện trò và cùng thưởng thức món bánh ngon, lạ miệng!
Đây chắc sẽ là một món ăn vặt khoái khẩu mà cả gia đình bạn đều ưa thích đấy !
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.