BỤNG LƯƠN NƯỚNG XIÊN
Trong vòng 24 giờ trước khi chế biến, lươn được nuôi trong nước tuần hoàn để chúng có thể thải hoàn toàn cặn bẩn ra khỏi dạ dày. Một xiên bụng lươn dùng 3-4 con lươn có vị ngọt đậm đà, mọng nước. Bụng lươn nướng chứa nhiều chất dinh dưỡng và là nguồn năng lượng tự nhiên cho đàn ông Nhật Bản.”
Quy cách: 30g/xiên, 300 xiên/9kg/thùng
Hạn sử dụng: Bảo quản ở nhiệt độ -18℃/2 năm
Hướng dẫn sử dụng:
Lấy túi chân không ra và cho vào lò vi sóng ở lửa vừa trong 2~3 phút
Chứa túi chân không và làm nóng trong nước trong 3 ~ 5 phút
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.