LƯƠN CẮT LÁT ( Lươn nướng lát, lươn shirayaki )

Lươn mềm được tuyển chọn kỹ càng, tươi ngọt không có vị đất, kết hợp với sốt kabayaki độc quyền Cùng nhau tạo nên hương vị thơm ngon không thể cưỡng lại được! Thưởng thức hương vị nguyên bản của lươn trong món nướng trắng. Không sử dụng nước sốt trong quá trình hấp, nướng mà vẫn giữ được vị béo, ngọt của lươn nguyên bản.
Quy cách:
Lươn nướng lát 100g/miếng, 100miếng/thùng
Lươn Shirayaki lát 85gx5 miếng (Tổng: 15miếng/bộ)
Hạn sử dụng: Bảo quản ở nhiệt độ -18℃/2 năm
Hướng dẫn sử dụng:
Lấy túi chân không ra và cho vào lò vi sóng ở lửa vừa trong 2~3 phút
Chứa túi chân không và làm nóng trong nước trong 3 ~ 5 phút