BÁNH TART PHÔ MAI / TART SOCOLA

Vỏ bánh tart vàng óng, giòn rụm kết hợp với nhân phô mai/nhân sô cô la đậm đà, nhân bánh có nhân luộc mềm, mịn và thơm ngon độc đáo, sau khi nướng hương vị tăng gấp đôi và dư vị kéo dài vô tận.
Thành phần:
(1) Bánh tart phô mai: bột mì, đường, kem, sữa, phô mai, trứng, bột ngô
(2) Bánh tart sô cô la: bột mì, đường, sô cô la, sữa, trứng, kem, bột ngô
Quy cách: 30g/ cái, 10 cái/ hộp, 12 hộp/ thùng
Hạn sử dụng: Bảo quản ở nhiệt độ -18℃/12 tháng
Hướng dẫn sử dụng:
Không cần mở túi rã đông 30-40 phút có thể sử dụng
Không cần mở túi chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát để khoảng 2 tiếng có thể dùng lò nướng: 220℃ nướng 7~8 phút
Lò vi sóng: 800W, làm nóng 30 giây