BÁNH SU KEM

Vỏ bánh giòn thơm được làm bằng phương pháp thủ công, bánh su nhân kem sữa trứng béo ngậy, nhiều lớp, kết cấu mịn màng tan trong miệng gây nghiện.
Thành phần:
(1) Sô cô la: bột mì, kem tươi, bơ, đường, trứng, bột ca cao
(2) Nguyên vị: sữa, bơ, bột mì, trứng, đường, muối
(3) Trà xanh: bột mì, kem tươi, bơ, đường, trứng, sô cô la trắng, bột trà xanh
(4) Cà phê: bột mì, kem tươi, bơ, đường, trứng, sữa, bột cà phê
Quy cách: 25g/ cái, 10 cái/ hộp, 15 hộp/ thùng
Hạn sử dụng: Bảo quản ở nhiệt độ -18℃/18 tháng
Hướng dẫn sử dụng:
Ăn liền: Sẵn sàng để ăn sau khi mở gói.
Lò nướng: Không rã đông, nướng ở 200℃ trong 2 ~ 3 phút
Nồi chiên không dầu: Chiên ở nhiệt độ 190℃ trong 3 ~ 5 phút mà không cần rã đông