SỦI CẢO HẢI SẢN

Bánh bao chiên giòn bên ngoài, mềm bên trong, nhân được làm từ tôm tươi và rau củ giòn, có kết cấu đậm đà và đầy vị tươi ngon.
Thành phần: Tôm, chả cá, tinh bột,
Quy cách: 20g/cái, 20 cái/túi, 18 túi/thùng
Hạn sử dụng: Bảo quản ở nhiệt độ -18℃/1 năm
Hướng dẫn sử dụng:
Không cần rã đông, phết một lớp dầu mỏng vào đáy nồi. Thêm nước để chiên bánh bao cho đến khi ngập khoảng 1/3 bánh bao. Đậy nắp nồi và nấu trên lửa vừa trong 6 đến 7 phút cho đến khi cạn nước. Mở nắp và chiên trên lửa vừa trong 1 đến 2 phút.
Hấp: Không rã đông, hấp trên lửa vừa trong 12 phút hoặc luộc trong nước sôi trong 10 phút
Chiên: Rã đông trong 10-15 phút, chiên ở 170℃ trong 5-6 phút